SLOTXO กับเว็บตรงที่ดีที่สุดในไทย พร้อมแนะนำเกมทำเงิน

เนื่องจากค่ายนี้มีการแจกรางวัลผ่านโบนัสและฟีเจอร์ในแต่ละเกม แถมในการชนรางวัลแบบมันนี่ไลน์ปกติยังมีค่า RTP สูงทุกเกมอยู่แล้ว รับรองว่าท่านจะได้สัมผัสรูปแบบเกมออนไลน์ที่ทำเงินได้ง่ายกว่าใคร แถมยังสนุกในแบบของ SLOTXO ที่ยกขบวนมาทั้งเกมเก่าสุดคลาสสิกและเกมใหม่สุดล้ำ ในหัวข้อนี้เราจึงจะบอกวิธีการที่ทำให้ท่านได้เงินมากกว่านั้นอีก

ข้อแรกคือการเปลี่ยนเบทไปมา เพราะหากมีการแช่เบทไว้ทั้งที่รางวัลไม่ออก ซ้ำร้ายยังหมุนออโต้ ระบบจะคิดว่าเป็นบอทที่สร้างมาเพื่อเพิ่มผู้เล่น ท่านจึงไม่ได้ลุ้นรางวัลใหญ่ และอีกข้อคือหากได้รางวัลใหญ่แล้วท่านควรเปลี่ยนเกมที่เล่นทันทีเพื่อไปรับรางวัลใหญ่ในเกมต่อไป หากเล่นที่เดิมคงอีกนานกว่าจะได้ เพราะระบบต้องรวบรวมยอดเล่นให้ครบก่อนจะแจก

SLOTXO

SLOTXO กับเกมน่าเล่นที่ทำเงินให้เซียนพนันมานักต่อนักแล้ว

นอกจากจะมีการแจกรางวัลในทุกเกม มีเคล็ดลับทำเงินแล้ว ค่ายนี้ยังมีเกมที่ว่ากันว่าทำเงินให้ได้มากที่สุด ซึ่งท่านสามารถสังเกตได้จากเกมอันดับหนึ่งของค่ายที่มีหน้าแรกในทุกเว็บ เกมเหล่านั้นจึงเป็นเกมที่มียอดเข้าเล่นต่อวันสูงที่สุด และสูงมาอย่างต่อเนื่องจนได้ขึ้นแท่นเป็นเกม Top Tier ของค่ายเลย ไปดูกันว่ามีเกมไหนบ้าง

  • Roma เกมที่มีมาอย่างงยาวนานแถมยัง ทำเงินให้ผู้เล่นได้อย่างมหาศาล ซึ่งการทำกำไรหลักของเกมนี้เห็นจะเป็นการเข้าฟีเจอร์การฟันสิงโตนั่นเอง ฟีเจอร์ที่ท่านสามารถเข้าไปเลือก 3 ตัวเลือก หากได้ดาบก็จะได้ฟัน หากได้โล่ก็จะเป็นการป้องกัน
  • Wealth God เกมเทพจีน ที่เป็นเทพแห่งความมั่งคั่ง ซึ่งนี่เป็นสล็อตที่หาเล่นได้ยากที่สุดในโลก เพราะใช้สัญลักษณ์ Scatter เพียง 2 ตัวเท่านั้น แถมในเกมยังมีสัญลักษณ์พิเศษที่ทำให้ท่านสามารถ กดสปินฟรีได้อีก 1 รอบอีกด้วย

SLOTXO แหล่งรวมความมั่งคั่งที่สามารถรับได้ในเว็บตรงของเรา

เข้ามาสัมผัสความมั่งคั่งจากเทพเจ้าจีนในตำนานในเกมของ SLOTXO หรือสนุกไปกับนักรับโรมันที่สู้กับสิงโตในโคลอสเซี่ยม พร้อมเทคนิคต่างๆ อีกมากมายที่เว็บเราพร้อมน้ำเสนอให้ท่าน ได้นำไปทำเงินได้มหาศาลกับค่ายที่แจกหนักแจกจริง สมัครวันนี้ไม่มีค่ายใช้จ่ายสักแดงเดียว แถมเรายังเป็นเว็บที่ฝากถอนไวที่สุด พร้อมแอดมินคอยบริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง